Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, Marketing Online Cho Doanh Nghiệp

Ngày nay, với sự bùng nổ về công nghệ, việc tiếp thị và kinh doanh trên nền tảng online trở thành xu thế tất yếu. Nếu không bắt kịp, doanh nghiệp của bạn sẽ bị tụt hậu và bị các đối thủ áp dụng công nghệ dần chiếm hết thị trường.

Marketing online là gì?

Marketing online hay còn gọi là hình thức tiếp thị trực tuyến. Tức bằng cách sử dụng các phương tiện điện tử, công nghệ mạng máy tính để nghiên cứu thị trường, đưa ra các chiến lược phát triển sản phẩm bằng cách quảng bá thông qua các phương tiện internet, đưa hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Sẽ bao gồm các công việc khác nhau như: Thiết kế Web, phát triển chiến lược SEO Web hiệu quả, quảng cáo trên các trang mạng xã hội, công cụ tìm kiếm và thực hiện các chiến dịch viral. Tất cả nhằm mục đích thu hút sự quan tâm, chú ý của người dùng internet đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đẩy mạnh hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp đó thông qua hình thức trực tuyến.

Marketing online bao gồm những gì?

Website: đây là kênh phải có của bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển lâu dài. Website là nhà riêng của bạn, là nơi công bố các thông tin chính thức tới khách hàng.

Social Networking: Lợi dụng sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống mạng xã hội như Facebook, Twitter,... người làm tiếp thị có nhiều cơ hội để tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình.

Search engine marketing: SEO website lên top hoặc chạy quảng cáo giúp cho sản phẩm của bạn muốn tiếp thị xuất hiện ở những vị trí đầu của các công cụ tìm kiếm.

Email marketing: Hình thức Marketing online bằng Email Marketing sẽ đạt hiệu quả chốt Sale cao khi doanh nghiệp có thiết kế Email Template ấn tượng, cắt code HTML hiệu quả.

Chúng tôi giúp gì cho bạn để triển khai marketing online

Với mỗi doanh nghiệp sẽ có các đặc thù riêng nên cách triển khai marketing online cũng có những sự khác biệt. Đội ngũ của chúng tôi sẽ phân tích đánh giá và đưa ra chiến lược tiếp thị phù hợp nhất cho bạn.

Phân tích sản phẩm dịch vụ

Phân tích và tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ các thế mạnh, đối thủ cạnh tranh để đưa ra những phân tích và đánh giá tổng quan, qua đó lên được chiến dịch phù hợp.

Tư vấn chiến lược marketing online

Qua những phân tích và đánh giá tổng quan, NamVietTech sẽ đưa ra những kênh marketing online phù hợp nhất để triển khai chiến dịch. Đồng thời, chúng tôi cũng lên các kế hoạch cụ thể để triển khai.

Triển khai chiến dịch

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng không kể ngày đêm. Chúng tôi là đối tác tin cậy hàng đầu triển khai các chiến dịch marketing online cho khách hàng.

Duy trì hoạt động

Để công việc kinh doanh được duy trì và phát triển liên tục cần có sự duy trì và đổi mới thường xuyên các chiến lược marketing online. NamVietTech sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng để công việc kinh doanh thuận lợi.

Đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để chúng tôi hỗ trợ bạn sớm nhất

0942.132.121