Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo hỗ trợ 24/7 sẽ là đối tác tin cậy trên con đường đi tới thành công của bạn.

Giới thiệu về dịch vụ của chúng tôi

Sau nhiều năm nghiên cứu và sáng tạo, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã cho ra đời một nền tảng công nghệ mang tính cách mạng trong lĩnh vực thiết kế website.

Hiệu năng và tốc độ cực cao

Hệ thống mã nguồn được tối ưu để có hiệu năng tốt nhất và đạt tốc độ tải trang cao nhất (luôn đạt tốc độ dưới 1 giây để hoàn tác tải trang). Đây là điểm mấu chốt đầu tiên làm khách hàng hài lòng khi tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ của bạn trên web. Vì theo như nghiên cứu của các công cụ thống kê, có tới 70% khách hàng rời bỏ website nếu tốc độ tải web chậm.

Lập trình chuẩn SEO

Website dược đảm bảo tối ưu hóa về SEO. Ngoài các thẻ html đã được lập trình chuẩn seo, chúng tôi còn có các công cụ hỗ trợ về SEO tự động như tự động tạo file sitemap.xml, tích hợp schema và còn nhiều công cụ khác để đảm bảo cho website được thiết kế chuẩn SEO.

Kho giao diện hoàn toàn miễn phí

Kho giao diện chuyên nghiệp, phong phú đa dạng về kiểu mẫu, tương thích với mọi thiết bị (máy tính, tablet, điện thoại) cho bạn thỏa sức lựa chọn để sử dụng cho website của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tool hỗ trợ tùy chỉnh giao diện cho phép bạn tùy biến giao diện của mình một cách dễ dàng. Với công cụ này, bạn sẽ trở thành 1 nhà thiết kế website chuyên nghiệp mà không cần phải biết đến lập trình.

Bảo mật và chịu tải tốt

Độ bảo mật cao sẽ tránh được tối đa những rủi ro mất mát dữ liệu hay bị các cuộc tấn công mạng gây ra bởi các hacker. Kết hợp với hệ thống sever cực mạnh để đảm bảo cho website của bạn luôn hoạt động tốt khi có lượng người truy cập lớn.

Nền tảng bán hàng đa kênh

Chúng tôi đã phát triển giải pháp bán hàng đa kênh cho nền tảng của mình. Chỉ cần một website, bạn có thể bán hàng trên nhiều kênh khác nhau như triên website của mình hay trên nhiều sàn thương mại điện tử khác mà chúng tôi đang liên kết. Đây sẽ là giải pháp bán hàng tự động cực kỳ hữu ích, nó tạo ra phiễu bán hàng giúp tăng trưởng doanh thu cho bạn mà không cần phải quản lý từ nhiều kênh bán hàng.

Liên tục nâng cấp phát triển

Với đội ngũ kỹ thuật viên công nghệ cực kỳ sáng tạo và chuyên nghiệp của mình, chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển nền tảng của mình để ngày càng phát triển cao cấp hơn nữa, hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Giá trị mà chúng tôi mang lại

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo hỗ trợ 24/7 sẽ là đối tác tin cậy trên con đường đi tới thành công của bạn.

Chi phí cực kỳ hợp lý

Chỉ với một chi phí cực kỳ hợp lý, bạn đã có thể sử dụng toàn bộ các tính năng ưu việt mà chúng tôi kể ra ở trên và hệ thống luôn được nâng cấp, cải tiến để ngày một tốt hơn.

Được hỗ trợ làm nội dung

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm nội dung ban đầu cho web khi mới khởi tạo. Giúp bạn đăng các bài viết, sản phẩm dịch vụ của mình và thiết kế logo, các hình ảnh trên website.

Website luôn được chăm sóc

Hệ thống website của bạn sẽ luôn được chăm sóc và vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để đảm bảo không xảy ra sự cố. Và nếu như có bất kỳ vấn đề gì dù nhỏ xảy ra sẽ được chúng tôi khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho bạn

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm khác để hỗ trợ kinh doanh, marketing online cho bạn để bạn có một đối tác đồng hành đáng tin cậy trên bước đường kinh doanh của mình.

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế website

Bạn sẽ sở hữu một website chuyên nghiệp có đầy đủ tính năng với chi phí hợp lý nhất.

Gói dịch vụ website

Tạo theo theme sẵn 1.500.000đ
Giao diện theo yêu cầu 3.500.000đ
Yêu cầu đặc biệt Vui lòng liên hệ
Miễn phí hosting 1 năm đầu sử dụng

Dịch vụ bao gồm

Đăng dữ liệu ban đầu (20 nội dung) Thiết kế logo miễn phí
Thiết kế banner hình ảnh (3 banner) Thống kê truy cập
Kho giao diện tùy chọn Tự thiết kế giao diện
Tối ưu SEO Giao diện mobile
Tên miền riêng Bán hàng đa kênh

Một số mẫu giao diện nổi bật

Dưới đây là một số mẫu giao diện website của chúng tôi.
0942.132.121