Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO là yếu tố cốt lõi đối với một website muốn tăng thứ hạng trên google hay các công cụ tìm kiếm khác. Để đạt được một bài viết chuẩn SEO và có sự cuốn hút cần rất nhiều kiến thức và kỹ năng mà NamVietTech liệt kê dưới đây.

Thiết kế website

Những yếu tố nào để làm một nội dung chuẩn seo

Có rất nhiều yếu tố giúp cải thiện SEO cho bài viết, dưới đây chúng tôi liệt kê ra 6 yếu tố chính.

1. Chất lượng nội dung

Nội dung phải cung cấp những thông tin giá trị và phải mang tính sáng tạo độc đáo riêng (không nên đi cop nhặt hoặc là tham khảo nguồn khác nhưng có chỉnh sửa).

2. Am hiểu về cách dùng từ ngữ trong Seo

Trong hệ thống bộ lọc của các công cụ tìm kiếm sẽ có những từ ngữ bị nó lưu vào danh sách bỏ qua mà không duyệt đến, nếu bài viết chứa những từ này thì khó có thể được lên hạng.

3. Phân bổ từ khóa hợp lý

Với một bài viết bạn phải lên được các từ khóa cho nó và sẽ phải xây dựng nội dung xoay quang các từ khóa đó, ngoài ra trong bài viết cần phân bổ từ khóa hợp lý tránh lạm dụng, trình bày có điểm nhấn.

4. Luôn cập nhật nội dung mới

Các công cụ tìm kiếm rất yêu thích các website có nội dung mới liên tục và nó sẽ ghé thăm thường xuyên cũng như cho điểm đánh giá tốt. Do đó việc đăng tải nội dung thương xuyên là một yếu tố quan trọng.

5. Tối ưu các thẻ HTML dùng trong SEO

Đối với công việc làm nội chuẩn seo, bạn cần phải am hiểu thêm kiến thức về các thẻ html căn bản cho seo để nhập liệu cho đúng và chèn các thẻ phù hợp trong nội dung bài viết.

6. Tạo nhiều liên kết bên ngoài trang

Chia sẻ link bài viết của bạn tới nhiều kênh khác nhau để tăng khả năng tiếp cận tới bài viết và có nhiều đường dẫn về trang của bạn. Ngoài ra nó còn là yếu tố mang lại rất nhiều lợi ích trong việc Seo Top website.

Bảng giá viết bài chuẩn seo của NamVietTech

Nếu bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, cần làm gì để có đủ kiến thức để làm được những bài viết chất lượng, chuẩn seo hoặc bạn quá bận rộn, không có thời gian để tìm hiểu và tự làm cho mình. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Dưới đây là bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn seo của chúng tôi hoặc bạn có thể gọi trực tiếp đến số hotline để nhận tư vấn thêm

Gói theo độ dài nội dung

Bài viết 500~600 từ 55.000đ/bài
Bài viết 700~800 từ 75.000đ/bài
Bài viết 1000~1100 từ 120.000đ/bài
Bài viết có độ dài khác Vui lòng liên hệ
Giảm ngay 10% cho tất cả các gói khi đăng ký dịch vụ từ 100 bài trở lên

Chúng tôi cam kết về dịch vụ

Tự viết, không sao chép nội dung Điểm chất lượng (unique) tối thiểu 95%
Mật độ từ khóa 3 đến 5% Phân phối từ khóa chính, phụ hợp lý
In đậm, nghiêng từ khóa theo chuẩn Chèn link nội bộ trong bài
Chèn và bố trí hình ảnh phù hợp Đặt tên ảnh chuẩn seo
Hình ảnh có Caption và Alt Cam kết giao bài đúng hẹn
Hỗ trợ lên bộ từ khóa cho website Tư vấn marketing online miễn phí

Dịch vụ viết content cho website, fanpage facebook

Làm nội dung cho website, fanpage facebook là một phần quan trọng khi bạn triển khai kinh doanh online. Để làm ra một nội dung tốt đòi hỏi phải có kỹ năng SEO, phân tích xu hướng,… Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những khó khăn này.

Dịch Vụ Quản Trị Nội dung Website

Website là một phần không thể thiếu trong việc kinh doanh, marketing online. Tuy nhiên, nó cũng như con người vậy, cũng cần phải được nuôi dưỡng và chăm sóc hàng ngày để làm việc và dần trở lên lớn mạnh.

Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc fanpage facebook

Với tốc độ phát triển chóng mặt của mình, Facebook đang là thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng. Với dịch vụ chăm sóc fanpage của mình, NamVietTech sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho bạn.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo hỗ trợ 24/7 sẽ là đối tác tin cậy trên con đường đi tới thành công của bạn.

Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO là yếu tố cốt lõi đối với một website muốn tăng thứ hạng trên google hay các công cụ tìm kiếm khác. Để đạt được một bài viết chuẩn SEO và có sự cuốn hút cần rất nhiều kiến thức và kỹ năng mà NamVietTech liệt kê dưới đây.

Dịch Vụ Viết Content Facebook

Facebook là một kênh marketing khổng lồ mà ai cũng có thể khai thác. Nhưng tại sao không phải bài viết nào đăng lên cũng được quan tâm. Bởi vì nó không đơn giản, cũng cần phải có nhiều kỹ năng đặc biệt.

Dịch vụ xây dựng nội dung cho website mới lập

Để bán hàng online trên website thì có một trang web là chưa đủ. Nó cần phải được làm nội dung, đưa lên toàn bộ các sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra nội dung phải mang tính hấp dẫn người dùng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm,...

Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, Marketing Online Cho Doanh Nghiệp

Ngày nay, với sự bùng nổ về công nghệ, việc tiếp thị và kinh doanh trên nền tảng online trở thành xu thế tất yếu. Nếu không bắt kịp, doanh nghiệp của bạn sẽ bị tụt hậu và bị các đối thủ áp dụng công nghệ dần chiếm hết thị trường.

0975700836