Thiết kế website

Vậy bạn cần những yếu tố nào để làm một nội dung đạt chuẩn

Công việc làm nội dung cho website, fanpage chưa bao giờ là dễ dàng đối với tất cả mọi người. Bạn cần có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực kinh doanh của mình ngoài ra cần phải trang bị rất nhiều kiến thức, kỹ năng về mảng SEO content nữa. Dưới đây là các yếu tố chúng tôi tổng hợp các yếu tố để làm nội dung hiệu quả cho kinh doanh điện tử.

Chất lượng nội dung

Nội dung phải cung cấp những thông tin giá trị và phải mang tính sáng tạo độc đáo riêng (không nên đi cop nhặt hoặc là tham khảo nguồn khác nhưng có chỉnh sửa).

Am hiểu về cách dùng từ ngữ trong Seo

Trong hệ thống bộ lọc của các công cụ tìm kiếm sẽ có những từ ngữ bị nó lưu vào danh sách bỏ qua mà không duyệt đến, nếu bài viết chứa những từ này thì khó có thể được lên hạng.

Nội dung và phân bổ từ khóa

Với một bài viết bạn phải lên được các từ khóa cho nó và sẽ phải xây dựng nội dung xoay quang các từ khóa đó, ngoài ra trong bài viết cần phân bổ từ khóa hợp lý tránh lạm dụng, trình bày có điểm nhấn.

Luôn cập nhật nội dung mới

Các công cụ tìm kiếm rất yêu thích các website có nội dung mới liên tục và nó sẽ ghé thăm thường xuyên cũng như cho điểm đánh giá tốt. Do đó việc đăng tải nội dung thương xuyên là một yếu tố quan trọng.

Bài viết cần tối ưu SEO

Đối với công việc làm nội chuẩn, bạn cần phải am hiểu thêm kiến thức về các thẻ html căn bản cho seo để nhập liệu cho đúng và chèn các thẻ cho phù hợp.

Kết hợp truyền thông đa kênh và pha trộn nội dung mang tính xu hướng

Kết hợp làm nội dung truyền thông online trên cả website và fanpage trở lên vô cùng cần thiết. Nó giúp tăng lợi ích lên gấp nhiều lần cho việc truyền thông, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của bạn.

Đối với nội dung cho fanpage, nó đánh vào xu hướng và thị hiếu người dùng nên ngoài những yếu tố về xu hướng, bài viết còn phải mang tính cuốn hút cũng như cung cấp nhiều giá trị cho người dùng.

Chúng tôi giúp được gì cho bạn

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực làm nội dung, hỗ trợ kinh doanh marketing online, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tất cả những khó khăn kể trên cho bạn giúp công việc kinh doanh của bạn ngày một phát triển.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo cho website

Triển khai viết bài theo từ khóa khách hàng yêu cầu hoặc từ khóa mà chúng tôi gợi ý.

Chi tiết và báo giá

Dịch vụ viết content facebook

viết bài theo yêu cầu nội dung từ khách hàng hoặc khách hàng gửi ảnh qua chúng tôi sẽ sáng tác nội dung.

Chi tiết và báo giá

Dịch vụ quản trị nội dung website

Chăm sóc và quản lý website, đăng tải nội dung mới liên tục cho web.

Chi tiết và báo giá

Dịch vụ chăm sóc fanpage facebook

Hỗ trợ khách hàng đăng bài và kích thích tương tác hàng ngày, nghiên cứu xu hướng dòng sản phẩm để tạo ra các bài viết cuốn hút.

Chi tiết và báo giá

Dịch vụ xây dựng nội dung cho website mới lập

Với website mới chưa có nội dung, chúng tôi sẽ hỗ trợ thu thập thông tin và làm nội dung chuẩn cho nó.

Chi tiết và báo giá

Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, marketing online

Chăm sóc website, fanpage, đăng tải nội dung mới liên tục kết hợp với lên chiến dịch chạy quảng cáo google, facebook hiệu quả.

Chi tiết và báo giá
0942.132.121