Hỗ trợ doanh nghiệp mới setup bán hàng online

Hỗ trợ doanh nghiệp mới đẩy sản phẩm lên các sàn TMĐT lớn, song song với đó bạn sẽ sở hữu một website với đầy đủ tính năng đã tích hợp với hệ thống bán hàng trên Sàn

Bạn là doanh nghiệp mới thành lập, bạn chưa có website và các kênh bán hàng online.

Bạn muốn tăng doanh thu lên nhiều lần bằng xu hướng online nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu?

"Kinh doanh online" đang là thực trạng nóng nhất hiện nay, chỉ cần lướt web hay facebook vài phút là bạn có thể thấy rất nhiều bài đăng bán hàng từ các chủ shop nhỏ đến các doanh nghiệp lớn.

Vậy "kinh doanh online" bằng những cách nào?. 

1. Kinh doanh bằng Website bán hàng

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, công nghệ thông tin cùng với sự lớn mạnh của ngành thương mại điện tử nên các Doanh nghiệp cần phải có một wesite là điều tất yếu. Website sẽ giúp quảng bá thương hiệu của Doanh nghiệp, đẩy mạnh hoạt động mua bán, quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng tiềm năng vì vậy các Doanh nghiệp không nên bỏ qua việc thiết kế website riêng cho công ty mình.

2. Kinh doanh bằng fanpage facbook

Có hơn 20 triệu người đang sử dụng facbook ở Việt Nam và hơn 70% là độ tuổi từ 18-40 tuổi có nghĩa là phần lớn những người có nhu cầu mua sắm nằm trên facebook.

Fanpage được khởi tạo rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí

Facebook Ads của Facebook có cách tiếp cận khách hàng rất thông minh, rất sâu, target đúng vào khách hàng mục tiêu của bạn chỉ cần bạn biết một số thủ thuật là được 

Chế độ target và quảng cáo của Fb cũng rất tốt, nếu bạn thường xuyên tương tác với 1 chủ đề nào đó thì các Fanpage hay ads liên quan sẽ hiển thị ở newfeed và cột bên phải của bạn => Nếu bạn target đúng khách hàng mục tiêu và “dụ” họ thường xuyên tương tác thì page và nội dung của bạn sẽ thường xuyên được hiển thị => Cơ hội bán hàng sẽ cao hơn rất nhiều.

3. Kinh doanh trên các Sàn TMĐT

Sàn thương mại điện tử là nền tảng trực tuyến kết nối người mua và nhà kinh doanh (C2C hoặc B2C) mang đến những lợi ích cho cả đôi bên. Thông qua sàn thương mại điện tử, người bán hàng có thể đăng tải, tiếp thị và tối ưu sản phẩm để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Sàn thương mại điện tử giống như một siêu thị online. Người bán hàng có thể giới thiệu hầu hết các sản phẩm được phép kinh doanh trên thị trường như thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…

Các sàn thương mại điều có chương trình khuyến mãi hàng tuần, hàng tháng hỗ trợ người bán đẩy nhanh doanh số, tăng sức mạnh thương hiệu.

Tuy nhiên để kinh doanh được dựa trên 3 cách trên thì mất khá nhiều thời gian và chi phí. Nhưng các bạn đừng lo đã có Nam Việt Tech, chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện kinh doanh online một cách tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất có thể theo sơ đồ dưới đây

Nam Việt Tech đưa ra giải pháp tối ưu nhất hỗ trợ các doanh nghiệp mới set up kinh doanh online

Ngoài ra chúng tôi có các dịch vụ đi kèm khác. Mời các bạn tham khảo tại http://namviettech.vn/service_category.html 

Công ty Cổ Phần Giải Pháp và Dịch vụ Công Nghệ Nam Việt

Địa chỉ: Số 8 Tôn Đức Thắng, Đông Đa, Hà Nội

Hotline: 0975700836

Website: http://namviettech.vn