Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook bán hàng trên máy tính nhanh nhất

Hiện nay Fanpage không chỉ là nơi kết bạn giao lưu mà còn là nơi bán hàng vô cùng hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo Fanpage bán hàng vô cùng dễ dàng nhé!

Hiện nay Fanpage không chỉ là nơi kết bạn giao lưu mà còn là nơi bán hàng vô cùng hiệu quả,  giúp tạo doanh thu cho các doanh nghiệp và cá nhân. Thông qua kênh Fanpage, số lượng khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận được sản phẩm/dịch vụ nhanh hơn. Bên cạnh đó, xây dựng fanpage hiệu quả cũng làm tăng độ phủ và giá trị cho thương hiệu và độ nhận biết về sản phẩm/dịch vụ, từ đó giúp thúc đẩy doanh số doanh nghiệp và các shop. Bạn đang muốn tìm cách để tạo Fanpage Facebook? Hãy cùng tìm hiểu cách tạo Fanpage bán hàng vô cùng dễ dàng sau đây của Nam Việt nhé!

 

Trình tự tạo Fanpage Facebook trên máy tính

Bước 1:

Tại khung giao diện người dùng của Facebook, click vào menu Tạo ở góc trên sau đó chọn vào Trang.

Bước 2:

Tiếp đó bạn cần lựa chọn loại Trang đang muốn tạo rồi click Bắt đầu bên dưới.

 

Bước 3:

Sau khi chọn hạng mục Fanpage, màn hình giao diện hiện ra để nhập tên Trang và hạng mục chính theo gợi ý sẵn có của Facebook. Khi đã hoàn thành hết các thông tin, nhấn vào nút Tiếp tục bên dưới.

Bước 4:

Tiếp đến cần lựa chọn tải ảnh đại diện cho Fanpage Facebook bằng cách click nút Tải lên ảnh đại diện.

Chọn tiếp ảnh cover/ảnh bìa cho Fanpage, click Tải lên ảnh bìa.

Bước 5:

Sau khi thực hiện bạn sẽ có Fanpage với giao diện như hình bên dưới. Trước hết cần đặt tên hiển thị cho Trang bằng cách click Tạo tên người dùng của Trang.

Nhập tên cho Trang sau đó click nút Tạo tên người dùng để thay đổi. Ngoài ra, nếu muốn thay đổi lại tên người dùng các bạn vui lòng tham khảo bài viết Cách thay đổi tên Trang Fanpage Facebook.

Bước 6:

Nhằm tăng liên kết giữa Trang và người dùng, hãy chọn vào Thêm nút.

Sau đó chọn  nút muốn thêmcho Fanpage rồi xem trước để xem nút đó hiển thị như thế nào. Click Tiếp ở bên dưới.

Tiếp theo chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn rồi click nút Hoàn tất là xong.

Bước 7:

Để tăng sự uy tín của trang, cần thêm các thông tin Giới thiệu cho Fanpage bằng cách click vào mục Giới thiệu ở thanh menu bên trái màn hình.

 

Bước 8:

Nếu muốn thay đổi nội dung các cài đặt của Trang hãy click vào Cài đặt ở góc phía trên giao diện.

 

Trên đây là cách hướng dẫn tạo trang fanpage bán hàng trên máy tính, hy vọng với những hướng dẫn trên bạn có thể tạo cho mình trang Fanpage nhanh nhất và quản trị Fanpage một cách đơn giản nhất. Nếu có thắc mắc hay tư vấn gì vui lòng liên hệ thông tin:

Chúc các bạn thành công!

 

Vui lòng để lại thông tin liên hệ và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn báo giá dịch vụ cho bạn.

Hướng dẫn thay đổi tên Trang Fanpage Facebook

Bạn muốn thay đổi tên trang Fanpage Facebook? Cùng tham khảo bài viết sau đây để thay đổi tên trang Fanpage Facebook một cách nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản

Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook bán hàng trên máy tính nhanh nhất

Hiện nay Fanpage không chỉ là nơi kết bạn giao lưu mà còn là nơi bán hàng vô cùng hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo Fanpage bán hàng vô cùng dễ dàng nhé!

Các cấp độ của một chiến dịch marketing online

Với kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực marketing online, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra 3 cấp độ triển khai như sau.

Mách bạn 5 bước chăm sóc fanpage hiệu quả

Tuy nhiên, để chăm sóc fanpage hiệu quả, tạo ra sự tương tác thường xuyên với người dùng thì cần một chiến lược lâu dài.  9 tip dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc fanpage của mình chuyên nghiệp hơn một cách dễ dàng.

Phương thức thanh toán

Nam Việt hỗ trợ đầy đủ các hình thức thanh toán đang được áp dụng phổ biến như: thanh toán tại nhà, thanh toán qua thẻ, thanh toán chuyển khoản, thanh toán trực tiếp,

Chính sách khách hàng

NAM VIỆT luôn tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin của khách hàng. Tài liệu này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ thông tin cá nhân nào chúng tôi sẽ thu thập, cũng như cách sử dụng những thông tin này

Tại Sao Doanh Nghiệp Lại Cần Một Gói Hỗ Trợ Marketing Online Tổng Thể?

Nam Việt với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, cung cấp gói dịch vụ Marketing Online Tổng Thể giúp các doanh nghiệp thúc đẩy kinh doanh, phát triển toàn diện hơn

Quảng cáo Google Shopping

Nam Việt Với Đội Ngũ Kỹ Thuật Chuyên Môn Cao Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm, Giúp Khách Hàng Tối Ưu Chi Phí, Đem Lại Hiệu Quả Bán Hàng Tốt Nhất Cho Khách Hàng