Hướng dẫn thay đổi tên Trang Fanpage Facebook

Bạn muốn thay đổi tên trang Fanpage Facebook? Cùng tham khảo bài viết sau đây để thay đổi tên trang Fanpage Facebook một cách nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản

Fanpage Facebook hiện nay được coi là một nơi để các doanh nghiệp/cá nhân dùng để quảng bá thương hiệu, các thông tin hình ảnh sản phẩm của mình tiếp cận tới khách hàng và cũng là nơi để giao lưu với mọi người. Và tên Trang Fanpage là một trong những yếu tố quyết định độ uy tín cũng như thu hút của thương hiệu. Trong quá trình hoạt động Fanpage, bạn có thể thấy cái tên đầu tiên không còn ưng ý hay phù hợp bạn sẽ quan tâm tới việc thay đổi tên trên trang Fanpage. Để hỗ trợ tối đa cho người dùng, Facebook cho phép người dùng đổi tên Fanpage phù hợp với yêu cầu của mình. Cùng tham khảo bài viết để biết cách đổi tên trên Fanpage một cách dễ dàng và nhanh nhất nhé!

 

1- Điều kiện để có thể đổi tên Fanpage Facebook

  1. Phải có quyền quản trị viên của Fanpage mới có thể đổi tên page của mình.
  2. Tên Page mới cần phải có liên quan tới tên page cũ.
  3. Fanpage đó không có quá 5000 like…

2- Các bước đổi tên Fanpage Facebook

    Bước 1: Bước đầu tiên để đổi tên page cần nhấp vào mục Giới thiệu ở bên trái Trang.

Bước 2: Tiếp tục nhấp vào nút Chỉnh sửa bên cạnh tên của Trang.

 

Bước 3: Giao diện Yêu cầu Trang mới hiện ra, hãy điền tên mới của Trang rồi nhấp vào Tiếp tục.

Bước 4: Cuối cùng hãy xem lại yêu cầu của bạn rồi nhấp vào Yêu cầu thay đổi để hoàn thành việc đổi tên mới của Fanpage.

 

3- Những lợi tích khi đổi tên Fanpage?

  • Giúp thay đổi mục đích, định hướng kinh doanh: Khi bạn muốn thay đổi phương hướng, mục đích kinh doanh thì đổi tên Fanpage facebook vừa giúp bạn có sẵn một lượng khách hàng cũ đã like trang trước đó và vừa khống tốn thời gian và tiền bạc để tạo một trang facebook mới.
  • Đổi tên trang mới giúp làm mới cho thương hiệu của doanh nghiệp/cá nhân và có thể thu hút thêm những đối tượng khách hàng mới.
  • Dễ dàng chuyển nhượng lại Fanpage Facebook: Nếu bạn không có nhu cầu kinh doanh nữa, mà fanpage của bạn đã có sẵn một lượng like lớn thì việc đổi tên sẽ giúp bạn chuyển nhượng page một cách dễ dàng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua một page khác thì việc đổi tên sẽ giúp bạn có thêm page mang đúng thương hiệu của mình.
  • Tạo ấn tượng hơn cho Fanpage của mình: việc đổi tên page ngắn gọn hơn và gắn liền với thương hiệu của mình giúp khách hàng dễ nhớ hơn và tạo ấn tượng riêng tới những đối tượng khách hàng tiềm năng khác. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng thứ hạng của Trang trên công cụ tìm kiếm của Facebook.

Hy vọng với những hướng dẫn trên đây, bạn sẽ dễ dàng đổi tên Fanpage Facebook của mình, nhưng bạn hãy lưu ý một điều là không nên đổi tên nhiều lần, việc này có thể làm cho Facebook đánh giá page của bạn không tin cậy và đồng thời cũng làm cho những người like trang cảm thấy page không tin cậy. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm các thủ thuật hoặc các mẹo trên Facebook, vui lòng tham khảo tại mục: Kiến thức công nghệ của Nam Việt Tech.

Chúc các bạn thành công!

 

Vui lòng để lại thông tin liên hệ và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn báo giá dịch vụ cho bạn.

Hướng dẫn thay đổi tên Trang Fanpage Facebook

Bạn muốn thay đổi tên trang Fanpage Facebook? Cùng tham khảo bài viết sau đây để thay đổi tên trang Fanpage Facebook một cách nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản

Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook bán hàng trên máy tính nhanh nhất

Hiện nay Fanpage không chỉ là nơi kết bạn giao lưu mà còn là nơi bán hàng vô cùng hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo Fanpage bán hàng vô cùng dễ dàng nhé!

Các cấp độ của một chiến dịch marketing online

Với kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực marketing online, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra 3 cấp độ triển khai như sau.

Mách bạn 5 bước chăm sóc fanpage hiệu quả

Tuy nhiên, để chăm sóc fanpage hiệu quả, tạo ra sự tương tác thường xuyên với người dùng thì cần một chiến lược lâu dài.  9 tip dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc fanpage của mình chuyên nghiệp hơn một cách dễ dàng.

Phương thức thanh toán

Nam Việt hỗ trợ đầy đủ các hình thức thanh toán đang được áp dụng phổ biến như: thanh toán tại nhà, thanh toán qua thẻ, thanh toán chuyển khoản, thanh toán trực tiếp,

Chính sách khách hàng

NAM VIỆT luôn tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin của khách hàng. Tài liệu này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ thông tin cá nhân nào chúng tôi sẽ thu thập, cũng như cách sử dụng những thông tin này

Tại Sao Doanh Nghiệp Lại Cần Một Gói Hỗ Trợ Marketing Online Tổng Thể?

Nam Việt với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, cung cấp gói dịch vụ Marketing Online Tổng Thể giúp các doanh nghiệp thúc đẩy kinh doanh, phát triển toàn diện hơn

Quảng cáo Google Shopping

Nam Việt Với Đội Ngũ Kỹ Thuật Chuyên Môn Cao Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm, Giúp Khách Hàng Tối Ưu Chi Phí, Đem Lại Hiệu Quả Bán Hàng Tốt Nhất Cho Khách Hàng