Viết bài Pr, Review Sản Phẩm

Viết bài Pr, bài Review sản phẩm cho Doanh nghiệp. Bài viết được viết theo yêu cầu chất lượng nhằm đánh trúng tâm lý khách hàng.

Gói dịch vụ này bao gồm những gì?

Trong lĩnh vực bán hàng online hiện nay, làm sao để người mua chưa được tận mắt nhìn thấy sản phẩm nhưng vẫn thấy nó có sức thu hút và hấp dẫn người xem? Và câu trả lời chính là cần bài viết PR sản phẩm. Chỉ cần thông qua lời giới thiệu và những hình ảnh sản phẩm nhưng vẫn tạo được sự thuyết phục đối với khách hàng, tăng khả năng chốt đơn hàng và doanh thu cho người bán hoặc cửa hàng.

Nhận được nhu cầu đó, bằng tinh thần làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc, Nam Việt cung cấp dịch vụ viết bài Pr, Review sản phẩm bao gồm:

Viết bài Pr Sản phẩm

Viết Bài Quảng Cáo

Viết bài Review sản phẩm

 

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

01 bài viết test(tối đa 500 từ) để kiểm tra năng lực

01 bài viết chất lượng theo yêu cầu có độ dài tối đa 1000 từ

Nhận bài viết trước hoặc đúng deadline

Làm việc với team viết bài nếu số lượng bài viết lớn

Bài viết có sử dụng hình ảnh sưu tầm và được chỉnh sửa 1 lần

Quy trình thực hiện dịch vụ viết bài của Nam Việt?

I- Nhận yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng gửi yêu cầu cụ thể(qua tin nhắn, qua email hoặc điện thoại trực tiếp) như: viết bài seo dạng gì? Bài bao nhiêu chữ? Lĩnh vực nào?... Khách hàng viết bài theo từ khóa và title có sẵn hay cần lên plan?

II- Nam Việt tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá cho khách hàng

Phân tích và nghiên cứu theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, gửi báo giá chi tiết cho khách hàng.

III- Ký hợp đồng và thanh toán

Hai bên trao đổi và thỏa thuận thành công các vấn đề về nội dung. Sau đó, tiến hàng làm hợp đồng đầy đủ và khách hàng thực hiện thanh toán trước 50%.

IV- Thực hiện hợp đồng và báo cáo kết quả

Nam Việt thực hiện viết bài theo yêu cầu, sau đó gửi bài cho khách hàng duyệt. Chờ khách hàng phản hồi.

V- Thanh lý hợp đồng

Hoàn thành đầy đủ theo hợp đồng thỏa thuận của hai bên. Sau khi chốt kết quả, khách hàng thanh lý nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại cho Nam Việt.

Bảng giá dịch vụ viết bài Pr, Review Sản Phẩm

Giá dịch vụ viết bài PR, Review sản phẩm của Nam Việt được đưa ra dựa trên những thống kê và khảo sát mức độ hài lòng của đa số khách hàng. Bên cạnh đó là sự hài lòng của các CTV khi đạt được mức thu nhập xứng đáng với công sức bỏ ra cho từng bài viết.

Dưới đây, là báo giá chi tiết gói dịch vụ viết bài Pr, Review sản phẩm:

Bài Viết Pr, Review Sản Phẩm 500 -700 Từ

Chi phí: 600.000 vnđ/bài

Độ dài nội dung tối đa500 - 700 từ
Hình ảnh minh họaphù hợp với từng báo
Văn phong bài viếtphù hợp với từng báo
Chi phí đăng báoChưa bao gồm
Đăng Ký Ngay

Bài Viết Pr, Review Sản Phẩm 700 -1000 Từ

Chi phí: 990.000 vnđ/bài

Độ dài nội dung tối đa700 - 1000 từ
Hình ảnh minh họaphù hợp với từng báo
Văn phong bài viếtphù hợp với từng báo
Chi phí đăng báoChưa bao gồm
Đăng Ký Ngay

Bài Viết Pr, Review Sản Phẩm 1000 -2000 Từ

Chi phí: 1.400.000 vnđ/bài

Độ dài nội dung tối đa1000-2000 từ
Hình ảnh minh họaphù hợp với từng báo
Văn phong bài viếtphù hợp với từng báo
Chi phí đăng báoChưa bao gồm
Đăng Ký Ngay

Lưu ý: Bài PR, Review đăng báo mạng/website sẽ không giới hạn số lần chỉnh sửa, nhưng nếu khách hàng không có phản hồi gì trong 3 ngày, thì Nam Việt sẽ không chịu trách nhiệm chỉnh sửa nữa.

Mọi đơn đặt hàng viết bài PR, Review sản phẩm hoặc thuê viết content facebook, viết bài SEO website có số lượng và yêu cầu khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có mức giá viết Content SEO ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, Nam Việt sẵn sàng tư vấn cho bạn cách tối ưu hóa cấu trúc trang web để mọi thứ được xây dựng từ những viên gạch hoàn mỹ.

Vui lòng để lại thông tin liên hệ và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn báo giá dịch vụ cho bạn.

Tạo Website Siêu Tốc - Miễn Phí Dùng Thử 1 Tháng

Thiết kế website với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo, tương thích với đa nền tảng. Tạo web cực nhanh, đầy đủ tính năng và chi phí cực thấp.

Quản Trị Website

Nam Việt Technology Solutions cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp trọn gói. Cập nhật nội dung, theo dõi website từ a-z giúp bạn hoàn toàn yên tâm

Dịch vụ viết bài

Dịch vụ làm content giúp đưa thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Dịch vụ viết bài bao gồm viết bài PR, viết bài SEO web, viết content Facebook.

Quảng Cáo Google Adwords

Google Ads giúp bạn dễ dàng giới thiệu với mọi người những điểm độc đáo về doanh nghiệp của bạn. Nhờ đó, bạn có thể tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

Marketing Online Tổng Hợp Cho Doanh Nghiệp

Giải pháp Marketing online tổng thể sẽ giúp bạn: Tăng độ nhận biết, lan toả thương hiệu, Tăng doanh số bán hàng, Tăng lượng truy cập và nâng thứ hạng website, Tối ưu chi phí marketing thấp nhất

Viết Bài Chuẩn SEO

Viết bài chuẩn Seo chất lượng bảo đảm tối ưu công cụ tìm kiếm Google và các đối tác khác. Nội dung bài viết tự nhiên, xúc tích, tối ưu điều hướng người dùng.

Viết Content Facebook

Viết bài Fanpage chất lượng, theo hot trend, cuốn hút người xem. Tư vấn chiến lược phát triển Fanpage bền vững, phát triển lâu dài.

Viết bài Pr, Review Sản Phẩm

Viết bài Pr, bài Review sản phẩm cho Doanh nghiệp. Bài viết được viết theo yêu cầu chất lượng nhằm đánh trúng tâm lý khách hàng.