Viết Content Facebook

Viết bài Fanpage chất lượng, theo hot trend, cuốn hút người xem. Tư vấn chiến lược phát triển Fanpage bền vững, phát triển lâu dài.

Gói dịch vụ này bao gồm những gì?

Ngày nay Facebook đã trở thành một kênh bán hàng hiệu quả. Muốn có nhiều đơn hàng, muốn thu lợi nhuận khủng và nâng tầm thương hiệu, chắc chắn bạn phải cần dịch vụ viết bài content Facebook chất lượng

Nhận thấy được nhu cầu đó, bằng tinh thần làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc, Nam Việt cung cấp dịch vụ viết bài content Facebook thuê bao gồm:

Viết bài content thường chăm sóc hàng ngày

Viết Bài Content Facebook Ads

Viết bài dạng Story

 

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

01 bài viết test để kiểm tra năng lực

Số lượng bài viết chất lượng theo yêu cầu

Nhận bài viết trước hoặc đúng deadline

Làm việc với team viết bài nếu số lượng bài viết lớn

Bài viết có sử dụng hình ảnh câu chữ thu hút khách hàng

Quy trình thực hiện dịch vụ viết content Fanpage của Nam Việt?

I- Nhận yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng gửi yêu cầu cụ thể(qua tin nhắn, qua email hoặc điện thoại trực tiếp) như: viết bài seo dạng gì? Bài bao nhiêu chữ? Lĩnh vực nào?... Khách hàng viết bài theo từ khóa và title có sẵn hay cần lên plan?

II- Nam Việt tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá cho khách hàng

Phân tích và nghiên cứu theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, gửi báo giá chi tiết cho khách hàng.

III- Ký hợp đồng và thanh toán

Hai bên trao đổi và thỏa thuận thành công các vấn đề về nội dung. Sau đó, tiến hàng làm hợp đồng đầy đủ và khách hàng thực hiện thanh toán trước 50%.

IV- Thực hiện hợp đồng và báo cáo kết quả

Nam Việt thực hiện viết bài theo yêu cầu, sau đó gửi bài cho khách hàng duyệt. Chờ khách hàng phản hồi.

V- Thanh lý hợp đồng

Hoàn thành đầy đủ theo hợp đồng thỏa thuận của hai bên. Sau khi chốt kết quả, khách hàng thanh lý nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại cho Nam Việt.

Bảng giá dịch vụ viết bài content Facebook

Giá dịch vụ viết content Facebook của Nam Việt được đưa ra dựa trên những thống kê và khảo sát mức độ hài lòng của đa số khách hàng. Bên cạnh đó là sự hài lòng của các CTV khi đạt được mức thu nhập xứng đáng với công sức bỏ ra cho từng bài viết.

Dưới đây, là báo giá chi tiết gói dịch vụ viết bài Fanpage:

Bài Viết Content Chăm Sóc Hàng Ngày

Chi phí:70.000 vnđ/bài

Độ dài nội dung tối đaDưới 250 từ
Hình ảnh minh họasưu tầm
Nội dung bài viếtThu hút khách hàng
Số lần chỉnh sửa1 lần
Đăng Ký Ngay

Bài Viết Content Facebook Ads

Chi phí: 120.000 vnđ/bài

Độ dài nội dung tối đaDưới 500 từ
Hình ảnh bài viếtKhông bao gồm
Nội dung bài viếtphù hợp tiêu chuẩn quảng cáo
Số lần chỉnh sửa2 lần
Đăng Ký Ngay

Bài Viết Dạng Story

Chi phí: 150.000 vnđ/bài

Độ dài nội dung tối đaDưới 500 từ
Hình ảnh bài viếtSưu tầm
Nội dung bài viếtThu hút khách hàng
Số lần chỉnh sửa1 lần
Đăng Ký Ngay

Lưu ý: Nếu sau khi gửi bài cho khách hàng, trong vòng 3 ngày mà khách hàng không có phản hồi gì, thì Nam Việt sẽ không chịu trách nhiệm chỉnh sửa nữa.

Ngoài ra dành cho những khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian fanpage của mình, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói chuyên nghiệp. Dịch vụ này giúp tiết kiệm thời gian và một phần chi phí cho quý khách hàng.

Mọi đơn đặt hàng viết bài content Facebook hoặc thuê viết bài Pr, Review sản phẩm, viết bài SEO website có số lượng và yêu cầu khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có mức giá viết ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, Nam Việt sẵn sàng tư vấn cho bạn cách tối ưu hóa cấu trúc trang web để mọi thứ được xây dựng từ những viên gạch hoàn mỹ.

Vui lòng để lại thông tin liên hệ và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn báo giá dịch vụ cho bạn.

Tạo Website Siêu Tốc - Miễn Phí Dùng Thử 1 Tháng

Thiết kế website với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo, tương thích với đa nền tảng. Tạo web cực nhanh, đầy đủ tính năng và chi phí cực thấp.

Quản Trị Website

Nam Việt Technology Solutions cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp trọn gói. Cập nhật nội dung, theo dõi website từ a-z giúp bạn hoàn toàn yên tâm

Dịch vụ viết bài

Dịch vụ làm content giúp đưa thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Dịch vụ viết bài bao gồm viết bài PR, viết bài SEO web, viết content Facebook.

Quảng Cáo Google Adwords

Google Ads giúp bạn dễ dàng giới thiệu với mọi người những điểm độc đáo về doanh nghiệp của bạn. Nhờ đó, bạn có thể tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

Marketing Online Tổng Hợp Cho Doanh Nghiệp

Giải pháp Marketing online tổng thể sẽ giúp bạn: Tăng độ nhận biết, lan toả thương hiệu, Tăng doanh số bán hàng, Tăng lượng truy cập và nâng thứ hạng website, Tối ưu chi phí marketing thấp nhất

Viết Bài Chuẩn SEO

Viết bài chuẩn Seo chất lượng bảo đảm tối ưu công cụ tìm kiếm Google và các đối tác khác. Nội dung bài viết tự nhiên, xúc tích, tối ưu điều hướng người dùng.

Viết Content Facebook

Viết bài Fanpage chất lượng, theo hot trend, cuốn hút người xem. Tư vấn chiến lược phát triển Fanpage bền vững, phát triển lâu dài.

Viết bài Pr, Review Sản Phẩm

Viết bài Pr, bài Review sản phẩm cho Doanh nghiệp. Bài viết được viết theo yêu cầu chất lượng nhằm đánh trúng tâm lý khách hàng.