Bước đầu xây dựng nền tảng hệ thống kinh doanh online

Website và Fanpage Facebook là hai nền bắt buộc phải xây dựng để bước đầu tạo dựng thương hiệu và làm truyền thông cho sản phẩm của mình hướng tới việc triển khai kinh doanh online.

Website là nơi chứa profile online của doanh nghiệp, nơi các khách hàng truy cập vào để tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, thông tin sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện. Nó cũng là kênh truyền thông, marketing online hiệu quả dành cho bạn.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Nơi sản phẩm của bạn có thể tiếp cận tới hàng triệu người dùng ở Việt Nam và hàng tỉ người dùng trên thế giới một cách nhanh chóng. Đây là kênh truyền thông marketing online  mạnh mẽ hàng đầu thế giới mà bạn bắt buộc phải sử dụng nếu muốn kinh doanh online hiệu quả. 

Fanpage facebook thì bạn có thể nghiên cứu các thông tin cài đặt chuẩn nhưng với website bạn cần phải lưu ý các thông tin sau.

Các yêu cầu quan trọng nhất cho một website chuẩn

  1. Giao diện: trải nghiệm người dùng trên website là điều cực kỳ quan trọng. Hãy thiết kế giao diện website thật chuyên nghiệp, trải nghiệm người dùng thật tốt. Nó sẽ gây ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng của khách.
  2. Chuẩn SEO: để tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, đòi hỏi website phải được lập trình các thẻ chuẩn theo quy tắc. Ngoài ra nội dung là yếu tố then chốt cho việc SEO TOP website. Hãy làm nội dung thật tốt.
  3. Tốc độ tải trang: 90% khách hàng sẽ rời bỏ website của bạn nếu như tốc độ tải trang quá chậm. Đừng để xảy ra tình trạng này với bạn. Hãy xử lý thật tốt vấn đề trên.

 

Những điều cần tránh khi lựa chọn đơn vị thiết kế website

  1. Freelaner: Các bạn freelaner với ưu thế giá rẻ nhưng việc hỗ trợ sau này sẽ cực kỳ khó khăn. Lời khuyên cho bạn là đừng nên dùng dịch vụ của họ nếu muốn bảo trì và nâng cấp sau này.
  2. Nhà cung cấp website giá rẻ: Hãy cân nhắc thật kỹ với các quảng cáo website giá rẻ. Có thể chất lượng của nó sẽ tỉ lệ thuận với mức giá mà người ta bán cho bạn đấy.
  3. Nhà cung cấp sử dụng wordpress: Wordpress là nền tảng website cực kỳ phổ biến hiện nay. Nhưng hãy lưu ý khi sử dụng dịch vụ này vì nó có thể khó khăn khi sử dụng vì chèn quá nhiều plugin hoặc là quá chậm khi tải trang nếu cài trên hosting yếu.

Làm thế nào để lựa chọn đơn vị thiết kế website tốt

  1. Hãy nhìn vào cung cách chăm sóc khách hàng của họ. Nếu giai đoạn đầu họ chăm sóc bạn tốt thì có thể quy trình làm việc của họ rất chuyên nghiệp. Sau này bạn sẽ được chăm sóc như khách hàng mới vậy.
  2. Nên dùng dịch vụ của các công ty hỗ trợ các dịch vụ phụ trợ như làm nội dung cho web, chăm sóc website, hỗ trợ marketing online,... Với các dịch vụ hỗ trợ đó, họ sẽ mong muốn làm việc lâu dài bạn.
  3. Nên dùng website hệ thống: Các nền tảng webbsite hệ thống là xu hướng phát triển của hiện tại. Nó sẽ luôn được nâng cấp và phát triển nên bạn yên tâm rằng website của mình luôn được nâng cấp lên những công nghệ mới nhất. Ngoài ra nó còn được tích hợp rất nhiều các tiện ích mở rộng hỗ trợ tốt hơn cho việc kinh doanh của bạn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ này.

 

 

0975.700.836