Về chúng tôi

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, các doanh nghiệp – dù lớn hay nhỏ đều cần có những phương thức tối ưu nhất để ứng dụng internet vào kế hoạch giới thiệu, quản lý sản phẩm và quảng bá thương hiệu của mình. Tuy nhiên, song song với cơ hội bùng nổ kinh doanh cùng Internet là thách thức về các khoản chi phí cho các kênh quảng bá không ngừng tăng theo thời gian. Các doanh nghiệp buộc phải tìm mọi cách để có thể ứng dụng công nghệ vào kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Nhận biết được yêu cầu đó, công ty công nghệ Nam Việt là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

Nam Việt Tech đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng:

 • Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao.
 • Các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho website thương mại điện tử chuyên nghiệp.
 • Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo về CNTT.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

 • Dịch vụ thiết kế website: Thiết kế web với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng doanh nghiệp.
 • Dịch vụ viết bài chuẩn seo và quản trị website: Viết bài theo cấu trúc chuẩn seo, Cập nhận thông tin doanh nghiệp, quản trị sản phẩm, Sao lưu dữ liệu web, Báo cáo thống kê, Xây dựng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp
 • Dịch vụ Google Adwords: Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm google, mạng hiển thị (Google Adsence) trên các website đối tác của Google chi phí tối ưu, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch.
 • Dịch vụ quảng cáo Facebook:  Quảng cáo hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,...
 • Digital Marketing: Tư vấn, triển khai các chiến dịch digital marketing, social marketing, content marketing, mobile marketing, quảng cáo trực tuyến, CPC   (Cost per click - quảng cáo tính theo click ); CPM (cost per 1000 impressions – quảng cáo theo lượt hiển thị).
 • Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu: Chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo, thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.
 • Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý.
 • Dịch vụ hỗ trợ bán hàng: Tư vấn bán hàng cho khách trên sàn mạng xã hội doanh nghiệp

Khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

Startup – Những doanh nghiệp non trẻ

Nhóm khách hàng phổ biến nhất của Nam Việt Technology Solutions là các startup trên khắp Việt Nam. Đó là những doanh nghiệp non trẻ nhưng tràn đầy nhiệt huyết. Khát vọng hòa nhập vào cuộc cách mạng 4.0 luôn sục sôi trong họ. Và tại Nam Việt, những khát vọng ấy được chuyển hóa thành nội dung có ý nghĩa, sức hút và đặc biệt là sự thân thiện với cả người dùng lẫn công cụ tìm kiếm.

Chủ website cá nhân

Có những cá nhân đang từng bước chập chững xây dựng website cho riêng mình. Đó là những người làm MMO, môi giới bất động sản, xây dựng thương hiệu cá nhân…. Chúng tôi đã tư vấn và giúp hàng chục cá nhân trở nên nổi bật trên thị trường. Còn bạn thì sao?

Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Số lượng doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ đang ngày càng gia tăng. Một điểm chung của họ là nguồn vốn hạn chế và chưa đủ sức mở rộng quy mô nhanh chóng. Do đó, các doanh nghiệp này cần một người đồng hành trong suốt quá trình. Và tại Nam Việt, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn để tạo ra những đế chế thực sự.

Doanh nghiệp lớn nhưng mới bắt đầu xây dựng website

Không ít doanh nghiệp có quy mô tại Việt Nam chỉ bắt đầu xây dựng website và các kênh Marketing Online trong vài năm gần đây. Do đó, các doanh nghiệp này cần những nội dung thương hiệu đẳng cấp để có thể ghi dấu trên thị trường trực tuyến một cách đậm sâu và hiệu quả. Từ đó bù lại khoảng thời gian tụt hâu trước đó. Nam Việt Technology Solutions đã giúp cho hàng chục doanh nghiệp tạo ra bước đột phá trong xây dựng thương hiệu trực tuyến.

Liên hệ với NAM VIỆT ngay hôm nay

Nếu bạn muốn trao đổi cụ thể hơn, hãy liên hệ trực tiếp với Nam Việt theo thông tin giới đây: