namviettech

Viết bài chuẩn SEO hay viết content chuẩn SEO là gì, có cần thiết không?

SEO là viết tắt của "Search Engine Optimization" tức là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Viết bài chuẩn SEO là viết nội dung chuẩn và tối ưu các công cụ tìm kiếm như google. Giúp cho việc leo TOP thứ hạng tìm kiếm của website nhanh hơn.

Viết bài chuẩn SEO có quan trọng không? Xin trả lời với bạn rằng, nếu sở hữu 1 website có các từ khóa nằm trong TOP tìm kiếm google thì đó sẽ là nguồn kinh doanh vô cùng hiệu quả trong xã hội công nghệ ngày nay.

Những yếu tố quan trọng trong việc viết bài và làm SEO cho website

Dưới đây chúng tôi liệt kê ra 6 yếu tố chính trong việc làm nội dung và SEO để website của bạn leo TOP một cách nhanh nhất.

1. Chất lượng nội dung

Nội dung phải cung cấp những thông tin giá trị và phải mang tính sáng tạo độc đáo riêng (không nên đi cop nhặt hoặc là tham khảo nguồn khác nhưng có chỉnh sửa).

2. Am hiểu về cách dùng từ ngữ trong Seo

Trong hệ thống bộ lọc của các công cụ tìm kiếm sẽ có những từ ngữ bị nó lưu vào danh sách bỏ qua mà không duyệt đến, nếu bài viết chứa những từ này thì khó có thể được lên hạng.

3. Phân bổ từ khóa hợp lý

Với một bài viết bạn phải lên được các từ khóa cho nó và sẽ phải xây dựng nội dung xoay quang các từ khóa đó, ngoài ra trong bài viết cần phân bổ từ khóa hợp lý tránh lạm dụng, trình bày có điểm nhấn.

4. Luôn cập nhật nội dung mới

Các công cụ tìm kiếm rất yêu thích các website có nội dung mới liên tục và nó sẽ ghé thăm thường xuyên cũng như cho điểm đánh giá tốt. Do đó việc đăng tải nội dung thương xuyên là một yếu tố quan trọng.

5. Tối ưu các thẻ HTML dùng trong SEO

Đối với công việc làm nội chuẩn seo, bạn cần phải am hiểu thêm kiến thức về các thẻ html căn bản cho seo để nhập liệu cho đúng và chèn các thẻ phù hợp trong nội dung bài viết.

6. Tạo nhiều liên kết bên ngoài trang

Chia sẻ link bài viết của bạn tới nhiều kênh khác nhau để tăng khả năng tiếp cận tới bài viết và có nhiều đường dẫn về trang của bạn. Ngoài ra nó còn là yếu tố mang lại rất nhiều lợi ích trong việc Seo Top website.

Bảng giá viết bài chuẩn seo của NamVietTech

Nếu bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, cần làm gì để có đủ kiến thức để làm được những bài viết chất lượng, chuẩn seo hoặc bạn quá bận rộn, không có thời gian để tìm hiểu và tự làm cho mình. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Dưới đây là bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn seo của chúng tôi hoặc bạn có thể gọi trực tiếp đến số hotline để nhận tư vấn thêm

Bài viết chuẩn SEO thông thường

Chúng tôi cam kết bài viết chuẩn SEO, nội dung phong phú, sáng tạo phù hợp với lĩnh vực hoạt động của khách hàng. Hợp đồng đăng ký tối thiểu 10 bài.

Độ dài Bảng giá theo số lượng bài
10 bài 50 bài 100 bài
~600 từ 55K/bài 50K/bài 45K/bài
~800 từ 70K/bài 65K/bài 60K/bài
~1000 từ 90K/bài 85K/bài 80K/bài
~1500 từ 150K/bài 145K/bài 140K/bài
Độ dài khác Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Các dịch vụ hỗ trợ thêm

Nếu cần hỗ trợ thêm các dịch vụ về đăng nội dung hoặc làm ảnh cho bài viết, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi:

Hỗ trợ đăng bài: Đăng nội dung lên website và cấu trúc bài chuẩn SEO, bố cục nội dung hợp lý vừa mắt người dùng: 10.000~20.000đ/bài

Chỉnh sửa ảnh thông thường: chỉnh kích thước, chèn text, logo, tinh chỉnh độ sáng, chất lượng: 10.000đ/ảnh

Chỉnh sửa ảnh chất lượng: bóc tách nền, ghép nền phối cảnh, chỉnh kích thước, chèn text, logo, tinh chỉnh độ sáng, chất lượng cho sản phẩm dịch vụ: 45.000đ/ảnh

Bài viết PR

Các bài viết PR cho sản phẩm dịch vụ hoặc các bài profile giới thiệu doanh nghiệp. thường sẽ có độ dài nội dung khoảng 1500 đến 2000 từ.

450.000đ/bài

Bài viết Facebook thông thường

Bài viết facebook chia sẻ sản phẩm, dịch vụ có nội dung trình bày kết hợp hình ảnh sinh động, cuốn hút khách hàng.

60.000đ/bài

Bài viết Facebook quảng cáo

Bài quảng cáo Facebook có nội dung gây ấn tượng, cuốn hút khách hàng. Check list các nội dung bị hạn chế từ Facebook để QC được duyệt.

180.000đ/bài

0975.700.836