Dịch vụ xây dựng nội dung cho website mới lập

Để bán hàng online trên website thì có một trang web là chưa đủ. Nó cần phải được làm nội dung, đưa lên toàn bộ các sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra nội dung phải mang tính hấp dẫn người dùng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm,...

Website cần phải đạt được những tiêu chí nào

Dưới đây là các tiêu chí cho một website có nội dung chuẩn về kỹ thuật và hấp dẫn với khách hàng mà NamVietTech đưa ra

1.Tốc độ tải trang

Bạn sẽ mất khách hàng ngay từ bước đầu nều website quá chậm. Không những thế nó còn ảnh hưởng cực lớn tới việc SEO web.

2.Nền tảng, cấu trúc website

Phải đảm bảo rằng website được lập trình chuẩn seo, chứa các tool hỗ trợ cho việc tăng top trên các công cụ tìm kiếm.

3.Thiết kế giao diện

Giao diện website cũng giống như bộ mặt của doanh nghiệp. Sự chuyên nghiệp của giao diện website ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định mua hàng.

4.Chất lượng nội dung

Nội dung là yếu tố then chốt của một website. Nó quyết định việc tăng hạng của website lên top tìm kiếm cũng như quyết định mua hàng của khách.

5.Hình ảnh trên website

Website có đẹp hay không thì yếu tố chủ yếu đến từ hình ảnh. Lưu ý, hình ảnh phải mang tính độc đáo riêng, ko sao chép mới mang lại hiệu quả tốt.

6.Tính tương thích

Với lượng người dùng đa dạng, sử dụng các thiết bị khác nhau đòi hỏi website phải tương thích được tất cả để có thể đáp ứng được.

NamVietTech sẽ làm gì để giúp bạn làm nội dung website

✔ Phân tích cấu trúc SEO của web: đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của NamVietTech sẽ tiến hành phân tích và hỗ trợ cấu trúc website cho chuẩn seo.

✔ Thu thập thông tin khách hàng: Để có nội dung chính xác và phù hợp với phong cách, NamVietTech phải thu thập thông tin và các lưu ý đặc biệt từ quý khách hàng.

✔ Lên phương án về cấu trúc nội dung Từ các thông tin thu thập được, NamVietTech sẽ lên danh sách tất cả các nội dung, hình ảnh cần có trên website để lập kế hoạch triển khai.

✔ Tiến hành xây dựng nội dung theo kế hoạch: sau khi chốt các phương án tổ chức nội dung, NamVietTech sẽ bắt đầu triển khai làm nội dung theo kế hoạch.

✔ Đưa các nội dung lên website: Khi đã hoàn tất các nội dung theo kế hoạch, NamVietTech sẽ tổ chức đưa các nội dung lên web đồng thời cài đặt đầy đủ các thông tin để hoàn thiện.

Bảng giá viết bài chuẩn seo của NamVietTech

Nếu bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, cần làm gì để có đủ kiến thức để làm được những bài viết chất lượng, chuẩn seo hoặc bạn quá bận rộn, không có thời gian để tìm hiểu và tự làm cho mình. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Dưới đây là bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn seo của chúng tôi hoặc bạn có thể gọi trực tiếp đến số hotline để nhận tư vấn thêm

Bảng giá tham khảo

Bảng giá được chúng tôi phân theo khối lượng nội dung cần làm và đưa lên website.

30 nội dung 2.000.000đ
100 nội dung 6.000.000đ
200 nội dung 11.000.000đ
Khối lượng khác Vui lòng liên hệ

Chúng tôi cam kết về dịch vụ

Dưới đây là các công việc mà chúng tôi sẽ triển khai khi tiến hành làm nội dung cho website khách hàng.

Phân tích cấu trúc SEO của web Hỗ trợ cải thiện lập trình chuẩn SEO
Phân tích đối thủ Tư vấn bộ từ khóa cho web
Lên kế hoạch triển khai xây dựng nội dung Tổ chức danh mục, menu thuận tiện
Viết nội dung chuẩn SEO Chèn logo vào hình ảnh bài viết
Đặt tên ảnh chuẩn SEO Thiết kế banner, slider, ảnh popup
Setup các thông tin khác Tư vấn marketing online miễn phí

Dịch vụ viết content cho website, fanpage facebook

Làm nội dung cho website, fanpage facebook là một phần quan trọng khi bạn triển khai kinh doanh online. Để làm ra một nội dung tốt đòi hỏi phải có kỹ năng SEO, phân tích xu hướng,… Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những khó khăn này.

Dịch Vụ Quản Trị Nội dung Website

Website là một phần không thể thiếu trong việc kinh doanh, marketing online. Tuy nhiên, nó cũng như con người vậy, cũng cần phải được nuôi dưỡng và chăm sóc hàng ngày để làm việc và dần trở lên lớn mạnh.

Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc fanpage facebook

Với tốc độ phát triển chóng mặt của mình, Facebook đang là thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng. Với dịch vụ chăm sóc fanpage của mình, NamVietTech sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho bạn.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo hỗ trợ 24/7 sẽ là đối tác tin cậy trên con đường đi tới thành công của bạn.

Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO là yếu tố cốt lõi đối với một website muốn tăng thứ hạng trên google hay các công cụ tìm kiếm khác. Để đạt được một bài viết chuẩn SEO và có sự cuốn hút cần rất nhiều kiến thức và kỹ năng mà NamVietTech liệt kê dưới đây.

Dịch Vụ Viết Content Facebook

Facebook là một kênh marketing khổng lồ mà ai cũng có thể khai thác. Nhưng tại sao không phải bài viết nào đăng lên cũng được quan tâm. Bởi vì nó không đơn giản, cũng cần phải có nhiều kỹ năng đặc biệt.

Dịch vụ xây dựng nội dung cho website mới lập

Để bán hàng online trên website thì có một trang web là chưa đủ. Nó cần phải được làm nội dung, đưa lên toàn bộ các sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra nội dung phải mang tính hấp dẫn người dùng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm,...

Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, Marketing Online Cho Doanh Nghiệp

Ngày nay, với sự bùng nổ về công nghệ, việc tiếp thị và kinh doanh trên nền tảng online trở thành xu thế tất yếu. Nếu không bắt kịp, doanh nghiệp của bạn sẽ bị tụt hậu và bị các đối thủ áp dụng công nghệ dần chiếm hết thị trường.

0975700836